Danh Mục

Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn trực tuyến
Kinh Doanh 1
0949943087
Tư vấn trực tuyến
Kinh doanh 2
0904615119
Tư vấn trực tuyến
Kỹ thuật
0977981998
Cung cấp vật tư điện công nghiệpDiencongnghiep360Điện công nghiệp 360Điện công nghiệp
GIỚI THIỆU

 

Quý khách hàng thân mến !.

 

Lời đầu tiên, tôi xin thay mặt tập thể cán bộ, công nhân viên Công ty xin được gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng cùng lời chúc sức khỏe và thành công.

Chúng tôi là đơn vị chuyên sản xuất và cung ứng các thiết bị trong lĩnh vực cơ – điện. Các sản phẩm và dịch vụ chính của công ty là:

- Kinh doanh thiết bị điện công nghiệp.

- Thiết kế, sản xuất tủ điện công nghiệp.

- Sửa chữa, bảo dưỡng hệ thống điện.

 

Chúng tôi hiện là đối tác của các tập đoàn, công ty lớn như Tập đoàn FLC, tập đoàn VinGroup, Canon, Samsung Việt Nam, Honda Việt Nam… Từ một công ty nhỏ, bằng nỗ lực không ngừng của đội ngũ cán bộ công nhân viên, chúng tôi đã không ngừng vươn lên trở thành nhà sản xuất cung ứng các sản phẩm trong lĩnh vực cơ – điện lớn và có tên tuổi trên toàn quốc.

Với kinh nghiệm thiết kế, thi công tủ điện trên 10 năm, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa bằng các sản phẩm chất lượng cao,  đúng tiến độ với giá thành hợp lý nhất.

Thay mặt công ty, tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tín nhiệm và hợp tác với chúng tôi trong thời gian qua. Hy vọng, chúng tôi sẽ đóng góp một phần nhỏ vào sự thành công của Quý khách hàng.

                                                                   

                               Trân trọng kính chào và mong sớm được hợp tác !

 

Liên hệ - Trượt bên trái
Hotline - Trượt bên phải
^ Về đầu trang